ภาวะแท้งคุกคาม

ภาวะแท้งคุกคามหมอให้เน็บยามา2วันแล้ว นานไหมคะว่าเลือดจะหยุด เลือดเป็นสีน้ำตาลเข้มออกดำ ไม่รู้สึกว่าไหล แต่ก็จะมีเลอะผ้าอนามัยนิดๆตลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าสีน้ำตาลเข้มออกดำก็ใกล้จะหมดแล้วค่ะ เป็นสีของเลือดเก่าที่ค้างอยู่ข้างในค่ะ