แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์10 w มีเลือดออกไปหาคุณหมอแล้วค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ  ตอนนี้อายุครรภ์10 w มีเลือดออกไปหาคุณหมอแล้วค่ะ เครียดมากเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

ของเราเลือดออกแบบนี้แหละ หมอบอกรกเกาะต่ำ งดเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก กินๆนอนๆเลยก็ว่าได้ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว36W ปกติดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อยู่กับปัจจุบันจะไม่ทุกข์มากค่ะ

2y ago

ต้องปรึกษาหมอค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่จากประสบการณ์ตอนนั้นแค่ไตรมาส2ค่ะที่เลือดออก และคลอดก่อนกำหนด