แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์10 w มีเลือดออกไปหาคุณหมอแล้วค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ  ตอนนี้อายุครรภ์10 w มีเลือดออกไปหาคุณหมอแล้วค่ะ เครียดมากเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะตอนอายุครรภ์ได้20วีค มีเลือดออกมาไม่เยอะมาก+รกเกาะต่ำ..เลยไปหาหมอเฉพาะทางหมอไห้ยาป้องกันการแท้งมาคะ..ตอนนี้น้องอายุได้7เดือนแล้วค่ะแม่

เคยค่ะ มีเลือดออกมานิดหน่อยตอน 12 วีค นอนพัก พยายามไม่ขยับ หมอมีให้ยามาทาน เผื่อมีครั้งต่อไปค่ะ แต่ก็ไม่มีอีก ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติดีค่ะ

อย่าเครียดนะคุณแม่ บ้านนี้เคยค่ะ ท้องแรกเป็นค่ะ ความเครียดคือตัวการที่สำคัญเช่นกันนะคะ ตอนนี้บ้านนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ

2y ago

เลือดออกตอน31สัปดาห์เปนไรไม

เคยมีภาวะตอนท้องได้ 1-2 เดือนแรกคะ หมอให้นอนพักอย่างเดียวเลยคะ ห้ามทำอะไรเลย ให้ยากันแท้งมาทานคะ อาการดีขึ้นคะ

สอบถามคะ มีแม่ๆคนไหนมีปัญหาลูกไม่กินข้าวบ้างคะ ลูกกินแต่นมแม่ น้ำหนักน้อยมีแม่ๆๆคนไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

ของเราเลือดออกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอน8w ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หลังจากนั้นก็ปกติค่ะ ตอนนี้22w แล้วค่ะ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ นอนราบนานๆ ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก เดี๋ยวก็กลับสู่ภาวะปกติค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ