10w4dเห็นน้องแล้วค่ะ

ภาวนาทุกวันเครียดทุกวันหลังจากที่เคยแท้งเพราะท้องลมมาก่อนมาท้องนี้วิตกกังวลมาตลอดกลัวว่าจะท้องนี้จะท้องลมอีกวันนี้ไปซาวมาแล้วค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจรู้สึกมีแรงมากขึ้นมีกำลังใจมากขึ้นค่ะ

10w4dเห็นน้องแล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่าคุณแม่ เห็นน้องเป็นตัวน้อยๆชัดมากเลย

5mo ago

มีความสุขทีสุดเลยค่ะ😊