อุจจาระปรกติไหมคะ

ภาพอาจไม่น่าดูนะคะ​ ขออภัย​ อุจจาระแบบนี้ปรกติไหมคะ​ น้​องถ่าย2รอบละคะ​

อุจจาระปรกติไหมคะ
8 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ น่าจะเกี่ยวกับลำไส้ หลานที่รุ้จักกเป็นแบบนี้ค่ะ ถ่ายเป็นมูกเลือดไปตรวจเป็นลำไส้ค่ะ

แบบบ้านนี้เลยค่ะ หมอบอกเป็นลำไส้อักเสพ

หาหมอค่ะแม่ ถ่ายเป็นมูกเลือดด้วย

หาหมอด่วนค่ะ น่าจะเกี่ยวกับลำไส้

อยากโพสรูปให้ทำตามกฎด้วยค่ะแม่

คุณแม่กินอะไรผิดหรือเปล่าคะ

5y ago

ทานปรกตินะคะ​ ไม่ได้กินอะไรแปลกๆๆเลยค่ะ

กดไม่เป็น​ แก้ไขภาพละค่ะ

แม่เบลอภาพนิดนึงนะคะ

5y ago

เบลอละคะ​ กดไม่ค่อยเป็นค่ะ​ ขอบคุณค่ะ