ภาพอาจน่าเกลียดไปนิดนะคะ.

ภาพอาจน่าเกลียดไปนิดนะคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีนอนอยู่แล้วรู้สึกมิจิมีอะไรไหล เลยเอามือไปจับดู พบว่าเป็นก้อนเมือก แบบนี้อ่ะค่ะ มันคืออะไรคะ ท้อง33week2day.

ภาพอาจน่าเกลียดไปนิดนะคะ.
11 ตอบกลับ

แม่ ตอนเค้าใกล้คลอดได้ 40 w มีมูกใสแต่ออกขุ่นๆ เป็นก้อนๆ เหนียวมาก แต่ออกมาเยอะมาก ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง น้ำคล่ำไม่แตก เป็นอยู่3วัน พอ40+3 ปวดท้องตอนเช้า เย็นคลอด

แล้วถ้ารุ้สึกว่ามีน้ำใสๆไหล ดมแล้วมีกลิ่นคล้ายๆฉี่ละคะ ไม่มีสี แต่เป็นน้ำ แบบนี้คืออะไร กลัวน้ำคร่ำรั่วมากค่ะ แต่ไหลไม่เยอะ

2y ago

ไปหาหมอนะคะ แม่ล้านนี้อาการเดียวกันค่ะ

ตกขาวค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นฉุน ไม่คัน ก็ปกติค่ะ แต่ถ้าออกสีปนเลือด ให้ไปหาหมอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ตกขาวปกติของแม่ ขอแค่ไม่มีกลิ่น ไม่สีอื่น ไม่คัน ไม่ปนเลือดค่ะ🙂

เราตกขาวไหลเปื้อเป้าทุกวัน บางทีแฉะลำคานไม่ชอบ ก็ใส่ผ้าอนามัยไว้ มั่นใจดีด้วย😊

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้มีกลิ่นด้วยแต่ไม่คันนะคะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้33wก็เป็นค่ะ ตกขาวค่ะ

ตกขาวปกติค่ะ

ตกขาวค่ะ