ภาพอาจน่าเกลียดไปนิดนะคะ.

ภาพอาจน่าเกลียดไปนิดนะคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีนอนอยู่แล้วรู้สึกมิจิมีอะไรไหล เลยเอามือไปจับดู พบว่าเป็นก้อนเมือก แบบนี้อ่ะค่ะ มันคืออะไรคะ ท้อง33week2day.

ภาพอาจน่าเกลียดไปนิดนะคะ.