อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว
147 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เกือบเท่าๆกันเลยค่ะ แถม ท้องคุนแม่ยังเนียนสวยดีจัง แต่ขอเราพึ่งจะแค่28วีคเองยังใหญ่ขนาดนี้แล้ว ท้องแตกดูไม่ได้เลย กว่าจะไกล้ถึงกำหนดยังไม่รุ้เลยว่าจะเดินไหวรึป่าว....สุ้ๆนะคะคุนแม่

4y ago

ดีจังค่ะ...ของเราสิดูไม่ได้เลย