แม่ดีใจแปปเดียวมีภาวะแท้งคุกคามแล้วค่ะเสียใจที่สุดในชีวิตวันศุกร์หมอซาวช่องคลอดอีกครั้งว่าน้องยังอยู

ภาพตอนน้องได้6w2dแม่ทำใจไม่ได้จิงๆ

แม่ดีใจแปปเดียวมีภาวะแท้งคุกคามแล้วค่ะเสียใจที่สุดในชีวิตวันศุกร์หมอซาวช่องคลอดอีกครั้งว่าน้องยังอยู
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะแม่ เราเจอน้องตอน 7วีค 1 วันนะคะ แม่ทำใจเย็นๆค่ะ เจอน้องแน่ๆ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องยังอยู่🙂