มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ

ภาพซาวด์ค่ะ

มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ทักว่าลูกตัวใหญ่เกินนิดน่อยไม่เป็นรัย ดีกว่าลูกตัวเล็ก ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว