ตัวเหลือง

น้อลมีอาการภาวะตัวเหลือง 11.5 หลายวันไหมค่่ะกว่าจะรักษาหาย

3 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมบ่อยๆค่ะ เพราะน้ำนมเราช่วยขับสารเหลืองออกมาจากตัวน้อง

ที่บ้าน 17.5 ส่องไฟ1คืนก็ลดค่ะ หมอจะพยายามให้แม่ให้นมน้องกินนมบ่อยๆ

ให้น้องเข้าเต้าพยายามให้น้องกินนมส่วนในให้ได้มากๆ