มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ

ภาพซาวด์ค่ะ

มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ
19 ตอบกลับ

ต้องระวังภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ลูกตัวโตเกินไปบางทีก็เสี่ยง แต่ดูแล้วน้องเกินมานิดเดียว น่าจะยังได้อยู่ค่ะคุณแม่ หายแพ้ท้องค่อยปรับเรื่องการกินเอาค่ะ

ของเราก็เกินค่ะ คุณหมอเราบอกว่าถ้าเค้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวล แม่พยายามเน้นโปรตีนนะคะ ทางนี้ก็กินของหวาน 2 เดือนสุดท้าย นน.แม่จะพุ่งแบบเยอะมากเลยค่ะ

ช่วงแพ้ท้อง หมอก็ทักว่าลูกตัวโตมากเหมือนกันค่ะ ทั้งๆ ทีกินอะไรไม่ได้เลย ส่วนตัวหลังจากแพ้ท้องก็กินแต่ของหวานค่ะ คุณหมอไม่ห้ามแต่ต้องกินให้พอดีแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ ไม่กินเลยของหวาน กินแล้วมันพะอืดพะอม แต่กินเผ็ดได้สุดๆๆ โเนตรวจเบาหวาน เลย 5555 แพ้แต่กินได้โดยเฉพาะ รสเผ็ด ๆ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 12 วีค ขนาด 6.38 cm หมอไม่เห็นบอกอะไรเลยคะ บ้านนี้แม่กินแต่ของหวานกับผลไม้ พวกเนื้อนี้กินไม่ค่อยได้เลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 6.34 cm หมอก็ไม่ได้ทักบอกอะไร

บ้านนี้หมอก็ทักว่าลูกตัวใหญ่เกินนิดน่อยไม่เป็นรัย ดีกว่าลูกตัวเล็ก ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว

บ้านนี้11.2w 5.1cm เองค่ะ แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลย​ ตอนนี้12.5wแล้ว​ เริ่มทานได้บ้างแล้วค่ะ😊

บ้านนี้โต7.4cm.เลยค่ะ หมอว่าควบคุมเรื่องอาหาร เพราะบ้านนี้กินไปลงลูกหมดเลย

ของหวานน.น.จะลงที่แม่ ไม่ลงลูกค่ะ แต่พวกโปรตีนทั่งหลายทานแล้วลงลูกค่ะ😊

ของเราค่ะ นับจากปจด.10w6d แต่วัดขนาดตัวเด็กได้ 11w5d ยาวเกือบจะ 5เซนแล้ว