มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ

ภาพซาวด์ค่ะ

มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ
19 ตอบกลับ

ต้องระวังภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ลูกตัวโตเกินไปบางทีก็เสี่ยง แต่ดูแล้วน้องเกินมานิดเดียว น่าจะยังได้อยู่ค่ะคุณแม่ หายแพ้ท้องค่อยปรับเรื่องการกินเอาค่ะ