ภรรยาท้องได้ 5 สัปดาห์. มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตอนเช้าพอสมควร มีใครเคยเป็นแบบนี้หรือป่าวครับ.

ภรรยาเป็นคนมดลูกต่ำ. ครับ

31 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ช่วง6-8 สัปดาห์ สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ค่ะ😢

พาภรรยาไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ ปล่อยไว้ไม่ดีค่ะ

หาหมอด่วนเลยคะ อาจมาภาวะแท้งคุกคราม

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะอย่าพึ่งไปยกของ

ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอค่ะ

พาไปหาหมอด่วนเลยค่ะพ่อ

ไปหาหมอชัวร์กว่าจ้าาา

พาไปหาหมอเลยจร้า