อาการภรรยา

ภรรยาท้องได้ 7 เดือนครึ่งแล้วครับ วันนี้มีอาการแปลกๆ อย่าง ปวดท้องอึแต่อึไม่ออก อ่อนเพลีย หน้ามืดจะเป็นลม เป็นเพราะอะไรเหรอครับ

2 ตอบกลับ

ไตรมาส3แล้ว ท้องเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ อาจจะทำให้เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย แบบนี้ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ แต่ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้น คุณพ่อต้องพาคุณแม่ไปหาหมอเพื่อดูอาการอีกค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

จะเริ่มเจ็บเตือนคร้ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นคุณแม่ก้จะเหนื่อยง่ายขึ้นคร้พักผ่อนเยอะๆคร้