อาการภรรยา

ภรรยาท้องได้ 7 เดือนครึ่งแล้วครับ วันนี้มีอาการแปลกๆ อย่าง ปวดท้องอึแต่อึไม่ออก อ่อนเพลีย หน้ามืดจะเป็นลม เป็นเพราะอะไรเหรอครับ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มเจ็บเตือนคร้ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นคุณแม่ก้จะเหนื่อยง่ายขึ้นคร้พักผ่อนเยอะๆคร้