หัดนั่ง

น้องกำลังหัดนั่งเองค่ะ ฟีโอนา 5 เดือน 18 วัน บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะแม่ๆ ?

หัดนั่ง
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังหัดนั่งเองจ้า 4เดือน16วัน นั่งเองได้ไม่ต้องประคอง5-10วิ จ้า

4y ago

💖

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่นั่งเลย

4y ago

😊❤️

5เดือน7วัน กำลังคว่ำค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

หมือนตุ๊กตาเลยคะ

4y ago

รูปนั้นยังไม่ชัดเท่ารูปนี้ค่ะ 😌

น้องน่ารักมาก.😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

น่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

น่าเอ็นดู

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ