ทำฟันไตรมาส 3

ฟันแตกถึงรากฟัน จนเป็นโพรง ปวดทานยาไม่หาย มีใครเคยรักษารากฟันตอนไตรมาส 3 มั้ยคะ สามารถทำได้ไหม

3 ตอบกลับ

ปรึกษาแล้วค่ะ ปรึกษามาหลายที่ก่อนจะถามค่ะ ศึกษาทางเน็ตก็ศึกษามาแล้วค่ะ แต่ละที่แต่ละตำรา ให้คำตอบต่างกัน มีทั้งทำได้ และทำไม่ได้ ก็เลยมาถามแม่ท่านอื่น เผื่อเวจการทำค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าจะมาถามคนอื่นเยอะเลยค่ะแม่ จะได้ปลอดภัย