ลูกฟันจะขึ้น

ฟันกำลังจะขึ้นคะ เหงือกบวมตุยๆ ช่วงนี้ทำไมน้องไม่ยอมให้เช้ดลิ้นเลยคะเวลาจะอาบน้ำ เป็นเพราะน้องปวดเหงือกไหมคะแม่ๆ ? มีบ้านไหนไม่ยอมบ้างไหมคะช่วงฟันจะขึ้น น้องจะ8เดือนคะ

2 ตอบกลับ

คันเหงือก เช็ดเหงือกให้น้องด้วยนะคะ

4y ago

ต้องหลอกล่อคะ หลายอารมณ์ 😅

📌