น้องจะ8เดือนยังไม่นั่ง,คลาน

น้องจะ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังนั่งด้วยตัวเองไม่ได้ น้องยกตัวเอียงข้างบ้าง แต่ยังไม่ใช้เข่าคลานเลยค่ะ ยังใช้แขนถัดไปข้างหน้าอยู่ แบบนี้น้องพัฒนาการช้าไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องจะ8เดือนยังไม่นั่ง,คลาน
2 ตอบกลับ

อ่านตามสมุดเสริมพัฒนาการของเด็กที่หมอให้ดูนะคะ

ปกติค่ะ