ลูกดิ้น21w

ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นปกติดี (คลินิกไม่ซาว) แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น ตั้งครรภ์21w แบบนี้ลูกจะยังอยู่ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจมั้ยคะ จะได้ผลที่แน่นอนมากขึ้น

4y ago

เราใช้สิทธิ์ที่คลินิกที่มี30บาทค่ะ พรุ่งนี้มีซาวที่โรงพยาบาลแต่อดกังวลไม่ได้