ผลเลือด

ฟังผลเลือดมา ผลHct คือความเข้มข้นของเลือด หมอบอกสูง แต่ผลเลือดอย่างอื่นปกติดี มีผลอันตรายมั้ยคะ หมอให้งดพวกตับต่างๆ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก แล้วกินน้ำเยอะๆ กังวลจังค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ พยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดน่ะตัวอันตรายเลยจ้า