แม่ๆคะ คนท้องทำฟันได้ด้วยหรอคะ พอดีไม่รู้จริงๆ

คือเดือนหน้าหมอเขียนใบส่งตัวให้ไปทำฟันที่โรงพยาบาลทั้งที่ตอนท้องคนแรกไม่เคยมีส่งตัวไปทำฟันเลย ลังเลอยู่ว่าจะทำดีมั้ย เพราะอ่านมาหลายกลุ่มบางคนบอกอันตราย เสี่ยง ตอนนี้อายุครรภ์​14wค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ