วันนี้เจาะน้ำคร่ำตรวจธารัสซีเมีย

พ่อแม่เป็นโรคธารัสซีเมีย​เราครรภ์​เสี่ยง​ เรากลัวมาก​ตอนนี้รอลุ้น​ผล​ ให้ลูกแข็งแรง​ค่ะ

วันนี้เจาะน้ำคร่ำตรวจธารัสซีเมีย
37 ตอบกลับ

เสียค่าเจาะเท่าไหร่ค่ะ เราเป็นพาหะ แต่ของแฟนยังไม่รู้ผลเลือดรอลุ้นอีก2อาทิตย์

5y ago

เราตรวจธารัส​ซีเมีย​และตรวจดาวน์ชินโดมและครรภ์บวมน้ำ​ ค่าใช้จ่าอยู่ที่8100บาท(โรงพยาบาล​ภูมิพลค่ะ) สู้ๆๆนะค่ะ​

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงดีปลอดภัยสมบูรณ์ทั้งคู่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💓

เจ็บไหมคะ คุณแม่ท้องแรกรึว่าท้อง2คะ แล้วคุณแม่เจาะน้ำคร่ำอายุกี่ปีคะ

5y ago

เจ็บค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​เราอายุ31ปีค่ะน้องอายุครรภ์​19สัปดาห์​ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ไม่ต้องกังวลน้าคุณแม่😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙂🙂

คุณพ่อกับคุณแม่เป็นพาหะหรือเป็นโรคคะ?

5y ago

สู้ๆนะคะ ของบ้านที่เป็นพาหะทั้งคู่ผลเสี่ยงเหมือนกัน เจาะน้ำคร่ำมาแล้วรอฟังผลค่ะ มีความเชื่อว่าในความโชคร้ายมักมีความโชคดีเสมอ ของให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงทั้งคู่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊

สุขภาพแข็งแรงนะคะ..ไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมค่ะ

5y ago

ส่วนตัวเราเป็นคนกลัว​ เราว่าเจ็บค่ะ​ ตอนเจาะและตอนเอาเข็มออก​เจ็บมาก​ค่ะ​ เห็นแม่ๆๆบ้างคนเค้าไม่เจ็บกันนะค่ะ

เจ็บมั้ยคะแม่ สู้ๆนะคะ