ใช้ไฟฉายส่องท้อง ลูกไม่ดิ้นตอบ

พ่อแม่ท่านใดเคยทดสอบพัฒนาการการเห็นแบบนี้แล้วลูกดิ้นทุกครั้งมั้ยครับ ทดสอบตั้งแต่ 28สัปดาห์ นี่ 35 สัปดาห์แล้ว ไม่เคยดิ้นตอบเลย กังวลนิดๆ แต่การได้ยิน ฟังเพลงจะดิ้นตลอด

1 ตอบกลับ

แม่เอาไฟฉายส่องโดยตรงหรือว่าเอากระดาษพันกลมๆ ล้อมที่ไฟฉายไหมคะ

5y ago

ส่งตรงๆครับ แต่แป้บๆ เป็นจังหวะ