28 สัปดาห์แล้ว เตรียมอะไรกันไว้บ้างยังค่ะ

28 สัปดาห์ แม่ๆเริ่มซื้ออะไรกันไว้บ้างแล้วยังค่ะ เอามาแบ่งปันกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 w ซื้อของจำเป็นของแม่ก่อนค่ะ(เช่นพวกที่ปั๊มน้ำนม) กำลังจะทะยอยซื้อของลูกเตรียมไว้ค่ะ 😀