ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องเริ่มออกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ นี่29สัปดาห์แล้ว นอนหงายนอนตะแคงยังเหมือนกินข้าวพึ่งเสร็จ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ เข้าไตรมาส 3 แล้ว ไม่แนะนำให้นอนหงายนะคะ นอนได้แป๊บๆค่ะ