35 สัปดาห์

35 สัปดาห์แล้ว แม่คนไหน เจ็บท้องเตือนกันบ้างค่ะ นี้ยังไม่เจ็บเลย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้องได้36วีคกว่าๆ เริ่มเจ็บท้องเตือนครั้งแรกตอน33วีคกว่าๆค่ะ แล้วก็หายไปช่วงนึง พึ่งกลับมาเจ็บมากขึ้นตอน35w+3dค่ะ

มีอาการตั้งแต่33วีคแล้วค่ะเจ็บเตือน.แล้วก็หาย