น้องอายุ 2-3 เดือน นอนหลับไม่สนิท ชอบร้องไห้ไม่หยุด มีอาการเอาแต่ใจ เกิดจากสาเหตุใด พ่อแม่ควรทำอย่าง

พ่อแม่ควรทำอย่างไรครับ

น้องอายุ 2-3 เดือน นอนหลับไม่สนิท ชอบร้องไห้ไม่หยุด มีอาการเอาแต่ใจ เกิดจากสาเหตุใด พ่อแม่ควรทำอย่าง
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีอาการผวาแนะนำให้เอาหมอนกันสะดุ้งพาดไว้ที่อกนะคะ หรือลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ แต่ลองสังเกตุดูว่าน้องร้องอ้อนให้เราอุ้มหรือป่าว หรือกินนมแล้วท้องอืดเลยนอนไม่หลับ เด็กๆจะนิสัยต่างกันค่ะ คุณแม่ลองสังเกตุดูว่าทำวิธีไหนแล้วน้องเงียบ จะได้พอเดาสาเหตุได้