หลังคลอด 2 เดือน ประจำเดือนยังไม่มา แต่มีเพศสัมพันธ์ แบบหลั่งใน มีโอกาสตั้งครรภ์ใหมคะ แล้วถ้าตั้งครรภ์จริง เกิดจากสาเหตุใด ทำไมถึงท้องคะ ในเมื่อไข่ไม่ตก

6 ตอบกลับ

ก็ไข่ตกไงคะ ถึงท้อง ไข่จะตกก่อนมีประจำเดือนประมาณ2วีคค่ะ มีโอกาสเป็นไปได้(มากน้อยแล้วแต่คน)ที่ตกไข่และกำลังจะเป็นประจำเดือนแต่มีsexพอดี...ก็ท้องค่ะ ดังนั้นหลังคลอด6วีคจึงแนะนำคุมกำเนิดกิน/ฉีด/ฝังยาคุมค่ะ

ท้องได้ค่ะ ขนาดไปฉีดยาคุม หมอยังต้องเอาผลยืนยันการตั้งครรภ์ด้วย ถ้าไม่ท้องถึงจะฉีดให้

ประจำเดือนไม่มาก็ท้องได้ค่ะ หัวปีท้ายปีมีเยอะ

แม่ให้นมน้องหรือป่าวคะ

ตรวจเลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ