สวัสดีค่ะพ่อๆแม่ๆ

พ่อแม่คนไหนผลเลือดออกมาเป็นพาหะธาลัสซีเมียe ทั้งคู่บ้างคะ อยากทราบว่าอันตรายต่อลูกไหม แล้วส่วนมากทานอะไรเสริมกันบ้างคะ ตอนนี้วังวลมากเลย 😔 รอผลตรวจเลือดอีกรอบ ว่าจะเป็นถึงขั้นรุงแรงกันไหม

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็ก ยาเสริมธาตุเหล็กคะ

1y ago

ทานได้คะ แต่ควรทานในปริมาทที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยเกินไป