น้องเพลง 5 เดือน 4 วันกินข้าวต้มบดได้ยังครับ

พ่อแม่ ท่านอื่นให้ทานอะไรครับตอนน้อง 5เดือน

น้องเพลง 5 เดือน 4 วันกินข้าวต้มบดได้ยังครับ
48 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีความพร้อม นั่งทรงตัวเองได้ หยิบจับของเข้าปาก มีความพร้อมก็เริ่มได้เลยจ้า ไม่มีอะไรตายตัว เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ก็เริ่ม 5 เดือน 11 วันจ้า ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ขับถ่ายปกติ