น้องเพลง 5 เดือน 4 วันกินข้าวต้มบดได้ยังครับ

พ่อแม่ ท่านอื่นให้ทานอะไรครับตอนน้อง 5เดือน

น้องเพลง 5 เดือน 4 วันกินข้าวต้มบดได้ยังครับ
48 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ โดนหมอดุมาแล้วค่ะ หมอบอกค่ะ นมเท่านั้น ห้ามเสริมอะไรเป็นเด็ดขาด เชื่อหมอค่ะ บางคนลูกกินไม่เป็นไรก็โชคดีไปนะคะ แตถ้าลูกกินแล้วเป็นอะไรขึ้นมาจะมานั่งเสียใจไม่ทันแล้วนะคะ