เเฟนผมท้องได้5เดือนเเล้วครับ ผมต้องทำยังไงบ้างครับ พ่อเเม่มือใหม่ครับ

พ่อเเม่มือใหม่

6 ตอบกลับ

ดูเเลเรื่องอาหาร เสื้อผ้า โลชั่น พูดคุยให้กำลังใจกันเเละกัน. เวลาไปหาหมอไปกับเขา เขาจะได้โล้งใจมากขึ้น ให้ความใก้ลชิด เเละอารมณ์.คนท้องมักมีอารมณ์เปลี่ยนบ่อยง่ายมาก ดุนิสดุน่อยเดี่ยวงอนเดี่ยวร้องไห้ยังไงก็ สู้ๆนะคะคุณพ่อมือใหม่