เเฟนผมท้องได้5เดือนเเล้วครับ ผมต้องทำยังไงบ้างครับ พ่อเเม่มือใหม่ครับ

พ่อเเม่มือใหม่

6 ตอบกลับ

ดูเเลเรื่องอาหาร เสื้อผ้า โลชั่น พูดคุยให้กำลังใจกันเเละกัน. เวลาไปหาหมอไปกับเขา เขาจะได้โล้งใจมากขึ้น ให้ความใก้ลชิด เเละอารมณ์.คนท้องมักมีอารมณ์เปลี่ยนบ่อยง่ายมาก ดุนิสดุน่อยเดี่ยวงอนเดี่ยวร้องไห้ยังไงก็ สู้ๆนะคะคุณพ่อมือใหม่

เอาใจให้มากๆคะ ช่วงคุณเเม่ท้องอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย อย่าปล่อยให้คุณเเม่เครียด คุณเเม่อารมณ์ดีลูกก็อารมณ์ดีด้วยคะ

เรื่องกินอย่าขัดใจ แต่อะไรที่คนท้องห้ามกินก็ห้ามได้ค่ะ แคร์ความรู้สึกคนท้องก็สำคัญค่ะ คนท้องน้อยใจง่าย

ดูแลแฟนให้ดีค่ะ โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ของคุณแม่ตั้งครรภ์ และช่วยเหลืองานบ้านด้วยจะดีมากค่ะ

ผมเป็นคุณพ่อเหมือนกันครับ แนะนำช่วยคุณแม่หาข้อมูล และกรองที่สำคัญๆไปเล่าให้ฟังครับ

จะมีตุณพ่อสักกี่คนเนอะที่ใสใจแบบนี้ สามีเราไม่เห็นสนใจใส่ใจเราแบบนี้เลย