อวดพุงกันค่าา

ผมเเอบอยู่ในกลุ่มนี้ 5เดือนเเล้วครับ กำหนดคลอดสิ้นเดือนกันยายน เเม่ใกล้จะได้พักเเล้ว ไหนใครคลอดพร้อมผมบ้างครับ

อวดพุงกันค่าา
46 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 15 กันยา ยังท้องเล็กเหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มอยู่เลยค่ะ 555555 แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มานิดนึงหายห่วง

23+4 กำหนด19กันยาครับบบ แม่ตัวเล็กมีแต่คนทักว่าท้องออกไวมากก เพื่อนท้อง2แล้วท้องยังเล็กกว่าแม่ท้องแรกค่ะะ 🤣🤣🤣

กำหนด29กันยา ผู้ชายค่ะ แต่แม่ท้องเล็กมากเหมือนคนมีพุงเฉยๆ มีแต่คนบอกว่าดูไม่ออกเลยว่า5เดือนแล้ว🤣

3w ago

โฟกัสน้ำหนักลูกก็พอค่ะเเม่ เดี๋ยวถ้านน.เเม่เยอะไป มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดอีกค่ะ

กำหนดคลอด 20 กันยา คุณหมอบอก 80% ลูกสาวค่ะ พุงเริ่มใหญ่เหมือนคนท้องตอนเข้าสัปดาห์ที่ 22 ค่ะ

14กันยาค่ะ แต่หนีบไว้ไม่ให้ดูเพศ ท้องออกน้อยมากกกกกก จนบางทีคนมองไม่ออกว่าท้อง

2w ago

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะแม่

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ผู้หญิง ท้อง2 ท้องออกน้อยกว่าท้องแรก🤣❤️

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องผู้หญิง ท้อง2 แต่ท้องเล็กกว่าท้องแรก

คลอด8-9กันยายนค่ะ ผู้หญิง60-70%ค่ะ แต่ตอนนี้รุ้สึกเจ้บๆท้องละท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้กำหนด8กันยาค่ะ ผู้ชายค่าา มีแต่คนทักว่าท้องออกน้อยมาก

3w ago

ค่ะ

ทางนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะาก51มา60จุกเสียดไปหมดละค่ะตอนนี้

5เดือนค่ะ ท้องเพิ่งมาใหญ่เดือนที่4 ขึ้นทีเดียวเกือบ5โล