ขอระบายค่ะ

พ่อเราเสียหลังจากที่เราท้องได้เกือบ3เดือน คนเค้าพูดกันว่าเพราะเรามีลูกเลยทำให้พ่อเราเสีย ทั้งเสียใจเรื่องพ่อทั้งสงสารลูกจิตตกไปหลายวันน้ำหนักลดฮวบ แต่ที่สำคัญกลัวมากกลัวแกโตมาแล้วได้ยินใครพูดแบบนี้ใส่แก

15 ตอบกลับ

อย่าเก็บมาใส่ใจคะ คนจะตายไม่เกี่ยวกับเราท้องคะ เป็นเรามาว่าแบบนี้ด่ากลับเลย