เหนื่อยใจ.....ขอระบายค่ะ

แม่เรามีน้องชายหรือก็คือน้าเราเขาเลิกกับเมียมีลูกติดหนึ่งคนอายุ4ขวบ เขาไม่ทำงานอะไรคือมากินมาใช้ที่บ้านเราตลอด เงินซื้อขนมให้ลูกก็ขอเรากับแม่ เราบอกให้หางานทำก็โกรธเรา เอาลูกมาฝากเราเวลาเราบอกเราสอนลูกเขาก็โกรธเรา แม่เรายิ่งแล้วใหญ่คือเราพูดอะไรไปก็มีแต่โกรธ แล้วตอนนี้เราก็ใกล้คลอดแล้วด้วย ยังมาเจออะไรแบบนี้อีก #ท้องแรกคะ #เคลียดมากคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ปลงและปล่อยวางไปค่ะคุณแม่ และอธิษฐานให้ลูกของเราเกิดมา ได้เจอแต่สิ่งที่ดีๆ เจอคนดีๆมีเมตตา มีชีวิตที่ดีๆอย่าเป็นเหมือนเค้า เผื่อว่าจะลดความเครียดลงได้บ้างนะคะ ✌✌✌

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่