ขอระบายค่ะ

พ่อเราเสียหลังจากที่เราท้องได้เกือบ3เดือน คนเค้าพูดกันว่าเพราะเรามีลูกเลยทำให้พ่อเราเสีย ทั้งเสียใจเรื่องพ่อทั้งสงสารลูกจิตตกไปหลายวันน้ำหนักลดฮวบ แต่ที่สำคัญกลัวมากกลัวแกโตมาแล้วได้ยินใครพูดแบบนี้ใส่แก

15 ตอบกลับ

อย่าใส่ใจคำพูดคนอื่นเลยนะคะ อะไรที่บั่นทอนจิตใจก็พยายามข้ามนะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าใส่ใจคำพูดบั่นทอนใจนี้อีกเรยนะคะ

เพราะคนเรามัวแต่มองจุดด้อย ไม่มองจุดเด่น

ไม่เกี่ยวกันค่ะ คนจะตายเราห้ามไม่ได้หรอก

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ 😊😊