ท้อง 14 Week

พ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมียและผลเลือดเป็นอัลฟ่า1 เเม่เป็นธาลัสซีเมียแฝง เมื่อวานเจาะเลือดแม่หา อัลฟ่า1 เครียดและกังวลมากค่ะ กลัวจะส่งผลถึงลูก แม่ๆท่านไหนพอจะมีคำแนำนำบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

อะไรๆก็​ไม่แน่นอนค่ะ​ ของเราตอนเจาะลูกคนแรกไม่มีพาหะโรคธาลัส​เลย​ แต่พออายุ​ 2ขวบกลับเป็น​ สงสารลูกมากแต่ให้เลือดทุกเดือน

สู้ๆนะคะ