พาหะธาลัสซีเมีย อัลฟ่า1

ใครมีประสบการ์เป็นพาหะธาลัสซีเมีย อัลฟ่า1 ทั้งพ่อทั้งแม่ บ้างค่ะ เจาะน้ำครำ่ตรวจกันตอนกี่วีคค่ะ หากเป็น ได้ยุติการตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำจะทำได้ตอน 17-21 สัปดาห์ค่ะ ส่วนการยุติการตั้งครรภ์ จะทำได้เมื่ออายุครรภ์ไม่เกิน 25 สัปดาห์ค่ะ