ตอนนี้ 35วีค อยากให้ลูกอยู่ในท้องถึง 38-39วีค แม่ๆมีทริคไหมคะ

พ่อลางานมาแค่สัปดาห์เดียว กลัวลูกออกมาก่อนวันลา แม่สามารถกลั้นหรือทำยังไงให้ลูกอยู่ในท้องนานๆได้บ้างไหมคะ (ผ่าคลอด)

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+2 ค่ะ หมอนัดผ่า 29 มกรา (38+3)อาทิตย์หน้าค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ้าง นานๆที ตอน 36w หมอตรวจปากมดลูกยังยาวอยู่ค่ะ น่าจะอยู่ถึงวันผ่า แม่ทำใจสบายๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆ😊