39วีค หมอจะกระตุ้นให้เองหรือเราต้องขอค่ะ

แม่อยากแตกมากจ้า ตอนนี้38+5วันจันทร์ครบ39วีค อยากทราบว่าหมอจะฉีดยากระตุ้นให้ไมค่ะหรือเราขอไม แม่นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วเดินก็แล้วแต่ไม่มีอาการไรเลย

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษขอกระตุ้นได้ค่ะ