แพ้ทอง

ภรรยาผมแพ้ท้องบ่อย ขอคำแนะนำหน่อยครับ (พ่อมือใหม่)

1 ตอบกลับ

มันจะหายไปเองคะ ในขณะยังแพ้อยุ่เป็นเดือน เพื่อที่จะไม่ทรมานมาก ทานได้มากขึ้นดีขึ้นลอง ดื่มน้ำขิง น้ำส้ม น้ำมะนาวดูคะ ช่วยได้ดีคะ น้ำแดงโซดามะนาวก็ได้ ให้โล่งๆ แคกเกอร ขนมคบเคี้ยวบ้าง ทานของง่ายๆโจ๊กข้าวต้ม อะไรต้มๆคะ ใส่ไข่ลวกหมูสับเพิ่มสารอาหารเข้าไป ไม่อดนะคะ เราต้องทานเพื่อลูกคะ. พยายามหาเมนูที่ถูกปากเขาดูคะ ใจเย็นๆ แม่แพ้เอากหนักหน่วงมาก จน8เดือนละ ไม่าเคยอดอาเจียนก็ทานใหม่ วนอยู่แบบนี้ 555✌🏻🤰🌷

5y ago

ขอบคุณมากๆครับ 😀😀