น้องครบ1ปี ให้ทานนมแบบไหน

พ่อบ้านแม่บ้านคนไหน ลูกน้อยครบ1ปีให้ทานนมกล่องUHTบ้างครับ แล้วทานได้จริงไหม มีผลกระทบอะไรไหมครับ ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

ให้ดื่มบ้างค่ะ น้องก็ปกติดี แต่น้องไม่ค่อยดื่ม 😅 แม่เลยใช้วิธีผสมกับผลไม้หรือขนมให้แทน

บ้านนี้พอครบขวบให้ดื่ม ไทยเดนมาร์ค กับโฟโมสโอเมก้าโกลว์ค่ะ