ปวดท้องแบบนี้ต้องไป รพ ไหมค่ะ

ปวดท้องบีบคายทุก 2-5 นาที ท้องไม่ปั่น ไม่มีมูกเลือด ปวดสะโพก ปวดต้นขา ต้องไป รพ .ไหมค่ะ 37+1 W

ปวดท้องแบบนี้ต้องไป รพ ไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

ของเค้าปวดเเบบนี้เหมือนกันคะตัวเองไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า จะครบกำหนดคลอดเเล้ววว🥺

เค้าก็ปวดทุกๆ5นาทีเหมือนกันคะตัวเองพอไปรพ.มดลูกเปิด2เซนได้พอเปิดครบ10​เซนได้คลอดเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ เค้าก็ปวดแบบนี้ ไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด10เซนแล้ว ได้คลอดเลยค่ะ

เราก็ปวดแบบนี้ 37+2 แตกแล้วเมื่อวานค่ะ ปวดตั้งแต่ 9 โมง บ่ายสามคลอดเลย

ไป รพ เลยจร้าาาไม่ต้องรออะไรแล้ว

เป็นไงบ้างค่ะไปหาหมอหรือยังค่ะ

แม่ปวดทั่วท้องเลยหรอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+6W

แนะนำหาหมอค่า

คลอดเรียบร้อยค่ะ