39+1 w พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว

พ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ทานสัปะรดก็แล้ว เดินเยอะทำงานบ้านตลอด นน.น้อง3,129g ทำไมไม่ออกมาเจอแม่สักทีน้า เจ็บเตือนมาอาทิตกว่าๆแล้วปากมดลูกไม่เปิดไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินปวดหน่วงร้าวลงขาพลิกตัวไม่ไหวแล้วเมื่อไหร่จะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

39+6 ปากมดลูกเปิด3เซ็น มีมูกใส ปนน้ำตาลมาหลายวันเเล้วค่ะเเค่ไม่มีน้ำเดิน น้องยังเงียบอยุ่เลย😔 เเม่ไม่ไหวเเล้ว ท้อง3 มาช้ากว่าพี่ๆ😆

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ ทางนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่3แล้วค่ะ