39+3 w 👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

กำหนด 10 กรกฎา แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย เงียบกริบมาก นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็แล้ว เหลือแต่พ่อตาม 😭🥹😂

13 ตอบกลับ

แม่ให้หมอกระตุ้นนะคะ เพราะเอาตามที่เชื่อ ๆ กันมา มันไม่ได้ผลจริงค่ะ คนแรกเรา หมอกระตุ้นให้ตอน 40w ขนาดเราออกกำลังกายหนักมาก ๆ น้องก็ไม่ยอมออก สควอชที 200 ครั้ง ยังไม่รวมออกกำลังกายท่าอื่น แต่พอหมอกระตุ้น อีก 3 วันก็คลอดเลยค่ะที่ 40+3w คนที่สอง กำหนดคลอด 13 กค นี้ เราออกกำลังกายบ้างไม่ออกบ้าง เพราะมีแต่คนบอกคนที่สองจะคลอดก่อน แถมเราให้นมลูกคนแรกตลอดการตั้งครรภ์ น้องก็ไม่มีทีท่าจะออก แล้วพอดีน้อง นน เยอะ คุณหมอเลยนัดกระตุ้นเมื่อวันที่ 4 กค ที่ผ่านมา แล้วเราคลอดเมื่อวาน 5 กค เลยค่ะ น้องหนัก 3900g

12mo ago

บ้านนี้คนแรกไม่ได้กระตุ้นคลอด คนที่สองน่าจะได้กระตุ้นคลอดแน่ๆ เพราะไม่มีวี่แววอะไรเลย ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด13ก.ค ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลย เพราะไม่อยากผ่าคลอดด้วย อยากคลอดธรรมชาติ😶

กำหนด12ก.ค เช้าวันที่30มิถุนา น้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด ผ่าคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะไม่มีวี่แววอะไรเลย😂 เเต่เเอบกลัว

บ้านนี้กำหนด 12 กรกฎา ก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ อิแม่น้อยใจมาก

12mo ago

คุณแม่ได้ฤกษ์คลอดดีมาก

เหมือนกันเลยคะกำหนดวันเดียวกันเลยเพื่อนๆเขาไปกันหมดแล้ว

บ้านนี้กำหนด 10 ก.ค. แอบไปแตกมาแล้วค่ะ เมื่อ 24 มิ.ย.

กำหนดมันที่5ค่ะตอนนี้ยังยุนิ่งยุเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่9แตกวันที่4ค่ะ

บ้านนี้ 9ก.ค. เงียบเหมือนกันจ้าแม่