ไม่รู้จะตั้งชื่อลูกยังงัยค่ะเเน้ะนำหน้อย

พ่อชื่อ ไอซ์ (อนุวัตร์) แม่ชื่อ โบว์ (สรวงสุดา) เเล้วนามสกุลเราต้องไห้ลูกใช่ชื่อใครค่ะ ยังไม่เเต่งงาน

2 ตอบกลับ

ไว้ใกล้คลอดค่อยตั้งก็ได้ ท้องอ่อนๆเขาไม่ให้ตั้งชื่อรอ

น้องไบรซ์ สไปร โอม นามสกุลพ่อหรือแม่ก็ได้ค่ะ