ช่วยเลือกชื่อให้หน่อยค่ะ?

พ่อชื่อ โจ แม่ชื่อ โมบาย ☺️ 1. ชานิ (แม่แฟนตั้งให้ค่ะ) 2. อมยิ้ม (ส่วนตัวชอบชื่อนี้ค่ะ) 3. ไอติม 4. วาฟเฟิล 5. เอ็มเจ (รวมตัวหน้าของพ่อกับแม่)

2 ตอบกลับ

ลีโอ ลูกพ่อโจกับแม่โม ที่ให้เลือกก็มี5ค่ะน่ารักดี